Xe đạp điện Jili

CÔNG TY TNHH ĐIỆN KHÍ JILI VIỆT NAM-Điện thoại: 0221. 3972. 564   Fax:: 0221. 3972. 564
Địa chỉ: Thôn Thanh Xá-Xã Nghĩa Hiệp - Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên

Bài viết mới nhất

4 lý do để tậu ngay xe điện “made in Việt Nam” JILI.

Thiết kế cực cá tính và đa dạng, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cùng giá thành vô cùng hợp lý là một trong số những điểm nổi bật khi nói về các dòng xe máy điện của JILI. Và 4 lý do dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn muốn đến ngay showroom và tậu một chiếc xe cho riêng mình trong dịp tết này.

Continue reading

Xe đạp điện, xe điện: “Chọn mặt gửi vàng”

Chiếc xe điện cùng con cái bạn đến trường, di chuyển trên đường mỗi ngày, việc tìm mua xe không khó, khó là ở chỗ lựa chọn được một sản phẩm chất lượng, an toàn. Nếu được tư vấn và trang bị thông tin kỹ càng, ai cũng có thể chọn được 1 chiếc xe điện sản xuất ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.

Đây là chia sẻ của ông Phạm Văn Lợi về sản phẩm xe điện, xe đạp điện do chính JILI Việt Nam sản xuất và lắp ráp với hơn 200 showroom ủy quyên chính hãng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Continue reading

Mua xe điện bền đẹp – Chuyên gia nhắn nhủ 3 điều lưu ý

Nhu cầu khách hàng đa dạng, các dòng sản phẩm xe điện cũng đa dạng không kém từ mẫu mã cho tới nguồn gốc xuất xứ… Trước thực tế các sản phẩm kém chất lượng được bày bán khó kiểm soát như hiện nay người sử dụng cần hết sức thận trọng để lựa chọn được sản phẩm an toàn, chất lương vừa đảm bảo giá cả hợp lý cùng một dịch vụ sau bán uy tín.

Ba điều dưới đây chính là những lời khuyên mà chuyên gia dành cho bạn trước khi quyết định gắn bó với một chiếc xe điện, xe đạp điện.

Continue reading

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MUA XE TẶNG XE

CÔNG TY TNHH ĐIỆN KHÍ JILI VIỆT NAM TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

Kính gửi quý khách hàng.

Bước  vào thời gian cao điểm bán hàng, để quý đại lý được chủ động hơn cho chiến dịch kinh doanh của mình, chuẩn bị được lượng hàng kịp thời, đồng thời nhằm đảm bảo kế hoạch sản xuất của công ty chúng tôi trong thời gian cao điểm. Nay công ty chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình “ Khuyến mại mua 30 xe tặng 1 xe 188X”.( Chương trình bắt đầu từ ngày 28/04/2017 – 10/05/2017.)

Kính mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng công ty chúng tôi để thương hiệu xe điện JiLi ngày càng phát triển vững mạnh. Xin trân trọng cảm ơn!

JILI Việt Nam: Công thức đặc biệt cho thương hiệu xe điện “Made in Việt Nam”

Được sản xuất và lắp ráp ngay tại nhà máy rộng lớn hơn 15.000 m2 tại tỉnh Hưng Yên, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, xe điện JILI Việt Nam đã tạo dựng thành công thương hiệu xe điện “Made in Việt Nam” an toàn, chất lượng xứng tầm quốc tế.

 

Trong những năm gần đây, thị trường xe điện nổi lên như một hiện tượng, với đủ các sản phẩm, mẫu mã đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao. Nhiều khách hàng tr