Xe đạp điện Jili

CÔNG TY TNHH ĐIỆN KHÍ JILI VIỆT NAM-Điện thoại: 0221. 3972. 564   Fax:: 0221. 3972. 564
Địa chỉ: Thôn Thanh Xá-Xã Nghĩa Hiệp - Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên

Bài viết mới nhất

Mua xe điện bền đẹp – Chuyên gia nhắn nhủ 3 điều lưu ý

Nhu cầu khách hàng đa dạng, các dòng sản phẩm xe điện cũng đa dạng không kém từ mẫu mã cho tới nguồn gốc xuất xứ… Trước thực tế các sản phẩm kém chất lượng được bày bán khó kiểm soát như hiện nay người sử dụng cần hết sức thận trọng để lựa chọn được sản phẩm an toàn, chất lương vừa đảm bảo giá cả hợp lý cùng một dịch vụ sau bán uy tín.

Ba điều dưới đây chính là những lời khuyên mà chuyên gia dành cho bạn trước khi quyết định gắn bó với một chiếc xe điện, xe đạp điện.

Điều 1: Bạn nên lựa chọn nhà sản xuất uy tín, lâu năm

Rõ ràng, với một thương hiệu đã được người tiêu dùng kiểm chứng qua thời gian chính là căn cứ chuẩn xác nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp.

Tại thị trường Việt Nam, lịch sử hơn 10 năm phát triển cùng 200 showroom trên cả nước của JILI Việt Nam chính là một điển hình địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng. Đến với các showroom của JILI Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có quyền yên tâm không chỉ về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm mà còn yên tâm tới dịch vụ bảo hành, bảo trì được đồng bộ và dễ dàng với mạng lưới cửa hàng ủy quyền dày đặc.

12005720_874146302633156_1065316587_o-copy

JILI Việt Nam sở hữu hơn 200 showroom ủy quyền trên cả nước

Điều 2: Bạn nên lựa chọn sản phẩm xe điện có động cơ chống nước

Đây dường như là một yếu tố dễ bị người tiêu dùng “lãng quên” khi tìm kiếm một chiếc xe điện. Tuy nhiên vấn đề này lại cực kỳ quan trọng bởi với yếu tố thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam, thường xuyên mưa ẩm kéo dài dẫn tới một mối nguy hại nếu xe điện không được trang bị “vũ khí” tự bảo vệ động cơ.

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, dây chuyền sản xuất hiện đại, JILI Việt Nam cho ra đời các sản phẩm động cơ mạnh mẽ siêu chống nước. Bí mật nằm ở việc JILI Việt Nam đã lựa chọn dây đồng nguyên chất để chế tác lên bộ động cơ thay vì sử dụng dây mạ đồng kém chất lượng như các sản phẩm ngoài thị trường.

1U6A5188 

JILI Việt Nam trang bị động cơ siêu chống nước cho các dòng xe điện cao cấp

 

Điều 3 các thiết bị, phụ tùng phải đồng bộ với nhau

Có lẽ tất cả các khách hàng mua xe điện đều mong muốn sản phẩm của mình đẹp, an toàn và quan trọng hơn hết là phải bền. Điều này phụ thuộc vào trước hết ở chất lượng sản phẩm, hay chính là sự đồng bộ của các thiết bị, linh-phụ kiện xe điện.

Thị trường xe điện năm 2016 nóng lên với một loạt tin sản phẩm xe điện có nguồn gốc không rõ ràng, kém chất lượng được bày bán trôi nổi, gây ảnh hưởng tới người sử dụng. Chị Phạm Thu Hoài (Ba Đình, Hà Nội) là một “nạn nhân” của xe điện không rõ nguồn gốc xuất xứ chia sẻ: “Xe đi được 1 thời gian ngắn bắt đầu xuống cấp, động cơ liên tục hỏng hóc phải sửa chữa, thay thế khiến mất thời gian và tốn kém. Thậm chí khi mình tới cửa hàng đề nghị thay thế động cơ thì chủ cửa hàng lần nữa tìm cách từ chối và gợi ý mình thay thế động cơ hãng khác do không có hàng đồng bộ với xe”.

Có thể nói trên thị trường Việt Nam, rất ít doanh nghiệp có thể chủ động về nguồn thiết bị linh kiện như JILI Việt Nam. Đây là đơn vị đầu tiên tự sản xuất các chi tiết linh kiện quan trọng của xe điện, trong đó riêng động cơ xe được đặt thiết kế và sản xuất tại nước ngoài theo tiêu chuẩn của JILI Việt Nam vô cùng khắt khe; để đảm bảo sự đồng bộ với các bộ phận khác.

AG3V3630

JILI Việt Nam tự sản xuất và thiết kế riêng bộ động cơ đảm bảo sự đồng bộ, nâng cao chất lượng xe điện

Không những vậy, JILI Việt Nam còn cam kết chất lượng xe điện vượt trội bằng chế độ bảo hành 2 năm, áp dụng trên toàn hệ thống showroom ủy quyền trên cả nước.

Bên cạnh đó, đại diện JILI Việt Nam cũng khuyến khích người tiêu dùng nên thường xuyên đưa xe tới showroom để được kiểm tra, bảo hành; đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và nâng cao độ bền cho xe điện.

Thông tin chi tiết về xe đạp điện Jili tham khảo tại:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN KHÍ JILI VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Thanh Xá- Xã Nghĩa Hiệp-Huyện Yên Mỹ- Tỉnh Hưng Yên

Số điện thoại liên hệ: 03213.972.564

Số Fax : 03213 972 565

Phòng kinh doanh 1: 0983 691 082

Phòng kinh doanh 2: 0971 626 678

Phòng kinh doanh 3: 0979 765 963

Website: http://xedapdienjili.com/

Facebook: https://www.facebook.com/jilivietnam/

 

Post navigation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *