Xe đạp điện Jili

CÔNG TY TNHH ĐIỆN KHÍ JILI VIỆT NAM-Điện thoại: 0221. 3972. 564   Fax:: 0221. 3972. 564
Địa chỉ: Thôn Thanh Xá-Xã Nghĩa Hiệp - Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên

Giới thiệu về xe đạp điện Jili việt nam

GIỚI THIỆU CHUNG CÔNG TY

     Công ty TNHH điện khí Jili Việt Nam được thành lập từ năm 2002, với hơn 200 cán bộ công nhân viên, nguồn kỹ thuật được đưa từ nước ngoài vào, và hơn 20 chuyên gia quản lý xuất sắc, sản phẩm của công ty chúng tôi là các loại xe đạp điện được sản xuất tại xã Nghĩa Hiệp – huyện Yên Mỹ – tỉnh Hưng Yên. Với diện tích 8.000 m2, chúng tôi còn có một khu vực xưởng sản xuất hiện đại với trang thiết bị máy móc tiên tiến Chúng tôi là một công ty sản xuất xe đạp điện hoàn toàn mới với sự nhất thể trong các khâu nghiên cứu khai thác, chế tạo và tiêu thụ.

Công ty TNHH điện khí Jili Việt Nam đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2000, với phương châm kinh doanh “sản phẩm tuyệt vời phục vụ khách hàng toàn cầu, lấy sự hài lòng của khách hàng để tạo ra những sản phẩm đẳng cấp số 01”. Trên các phương diện như nghiên cứu khai thác kỹ thuật, quản lý cơ sở… đều nghiêm khắc thực hiện theo các yêu cầu tiêu chuẩn cao và sự sát hạch hợp lý hoá, quán triệt các khâu chốt yếu từ công đoạn sản xuất kiểm nghiệm, đóng gói vận chuyển đến khâu phục vụ … để đảm bảo đưa được những sản phẩm xe đạp điện có chất lượng tốt nhất ra thị trường.

Công ty Jili với một cơ cấu phần cứng hàng đầu, sự sắp xếp phần mềm hàng đầu và điều đó đã mang lại sự bảo vệ vững chắc cho việc sản xuất xe đạp điện với chất lượng tốt nhất cho công ty chúng tôi.

“Tạo nên tình cảm sâu đậm, điều khiển những khát vọng”, Jili sẽ kịp thời theo kịp những tiên tiến, đối mặt với thử thách, không ngừng phát triển sự nghiệp sản xuất xe đạp điện ngày càng lớn mạnh, tinh tế, đồng thời luôn mong ước được hợp tác chân thành với tất cả bạn bè trên thế giới, cùng nhau phát triển đi đến huy hoàng.